,

Tiết lộ khung giờ vàng đăng TikTok tăng triệu view hiệu quả

Tik Tok là một trong những trang mạng xã hội hot nhất hiện nay, có khoảng 800 triệu người dùng sử dụng nền tảng TikTok trên toàn thế giới. Bạn muốn có nhiều người theo dõi, nhiều lượt xem và tương tác hơn trên TikTok, bạn nên biết cách và thời điểm chia sẻ bài đăng của mình trên TikTok. Trong bài viết này, An Media sẽ bật mí khung giờ vàng đăng tiktok hiệu quả đạt triệu view. Cùng xem nhé!

Buổi sáng: 7 giờ đến 9 giờ 

Buổi trưa: 11 giờ 30 phút đến 13 giờ 30 phút

Buổi tối: 20 giờ đến 22 giờ 30 phút

KHUNG GIỜ VÀNG ĐĂNG TIKTOK HIỆU QUẢ NHẤT

Kết quả dựa theo nghiên cứu và phân tích từ các bài đăng trên TikTok để tìm ra tỷ lệ tương tác tốt nhất:

 • Buổi sáng: 7 giờ đến 9 giờ 

Người dùng thường có thói quen đọc báo buổi sáng hay lướt các trang mạng xã hội trước khi bắt đầu đi vào công việc.

 • Buổi trưa: 11 giờ 30 phút đến 13 giờ 30 phút

Đây là khoảng thời gian có lượng người dùng truy cập tiktok rất lớn, khoảng thời gian này tất cả mọi người dành để nghỉ ngơi ăn uống, thư giản chuẩn bị tinh thần cho các giờ làm việc tiếp theo.

 • Buổi tối: 20 giờ đến 22 giờ 30 phút

Không chỉ riêng kênh TikTok, đây còn là khung giờ vàng cho tất cả các trang mạng xã hội hiện nay dành cho tất cả các đối tượng. Nếu bạn muốn tạo tương tác cho bài đăng video trên TikTok thì đây là thời điểm tốt nhất có thể đăng video tiktok nhiều triệu view.

Trên đây là những khung giờ đăng TikTok nhiều like tiêu biểu, bạn có thể khám phá thêm thời điểm đăng bài trên TikTok bằng công cụ phân tích Analytics. Account Analytics là công cụ có thể xác định số lượng người theo dõi bạn, giới tính và quốc gia của họ. Tuy nhiên, các tính năng này chỉ hiển thị ở tài khoản Pro.

Sau đây là hướng dẫn nâng cấp lên tài khoản TikTok Pro để sử dụng TikTok Analytics chi tiết:

 

NÂNG CẤP TÀI KHOẢN PRO ANALYTICS

 • Bước 1: Click vào dấu ba chấm hiển thị menu ở trên cùng bên phải hồ sơ.

 • Bước 2: Nhấn Manage My Account.

 • Bước 3: Chọn Switch to Pro Account. Chọn loại tài khoản của bạn và tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn nhận được thông báo tài khoản đã được nâng cấp và sẽ được đưa trở lại menu tài khoản.

Ở tài khoản pro sẽ hiển thị thêm ba danh mục sau:

 •  Summary ( bản tóm tắt).
 •  Content ( nội dung).
 •  Followers ( người theo dõi).

Trong phần người theo dõi, bạn có thể xem được quốc gia cư trú và hoạt động của người theo dõi bạn. Dựa trên các thông tin này và thời gian họ like trang Tik Tok của bạn, bạn sẽ biết được họ thường online vào khoảng thời gian nào nhiều nhất.

THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ ĐĂNG VIDEO LÊN TIKTOK DỰA TRÊN MÚI GIỜ ĐỊA PHƯƠNG

Lưu ý tất cả thông tin trong TikTok analytics đều hiển thị múi giờ quốc tế ( UTC ). 

Nếu những người theo dõi bạn là người nước ngoài, hãy chuyển đổi từ giờ quốc tế sang giờ Việt Nam để biết được họ online ở khung giờ nào nhiều nhất.

Ví dụ: Bạn ở Việt Nam và có lượng người theo dõi phần lớn là người Trung Quốc, hãy chia sẻ bài đăng của mình dựa theo múi giờ của người theo dõi bạn ở Trung Quốc, như vậy tỉ lệ tăng lượt view cho video của bạn sẽ cao hơn

XÁC ĐỊNH THỜI GIAN NGƯỜI DÙNG DÀNH THỜI GIAN TRÊN TIKTOK NHIỀU

Công cụ tiktok analytics giúp các tiktoker phân tích được người theo dõi mình hoạt động vào thời điểm nào tích cực nhất để tối ưu việc sản xuất video trong khoảng thời gian đó hiệu quả hơn.

Mốc thời gian tốt nhất trên toàn cầu để đăng bài trên TikTok là 6 giờ – 10 giờ sáng và 7 giờ – 11 giờ tối, khoảng thời gian này thường không bị ảnh hưởng đến vấn đề công việc.

Tik Tok không có chức năng cài đặt trước lịch đăng bài trên TikTok và cũng chưa có bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào cho việc này. Nhưng nếu bạn hiểu rõ về các múi giờ trên thế giới, thì sự chênh lệch múi giờ nhỏ sẽ không bị ảnh hưởng đến việc đăng video trên TikTok.

ĐỪNG QUÊN CHUYỂN THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA NGƯỜI THEO DÕI BẠN THÀNH MÚI GIỜ ĐỊA PHƯƠNG CỦA HỌ

Mạng xã hội TikTok là kênh được nhiều người sử dụng trên toàn cầu, ví dụ cứ 7 người Thái Lan thì sẽ có 1 người sử dụng ứng dụng này. Theo thống kê một số nước tiêu biểu có số lượt người dùng như sau:

 • Ấn Độ có hơn 20 triệu người dùng.

 • Trung Quốc có 150 triệu người dùng .

 • Mỹ có 14 triệu người dùng.

 • Việt Nam có 12 triệu người dùng, trong đó độ tuổi từ 25 – 34 chiếm khoảng 32%.

Nếu bạn có lượng người theo dõi ở nước ngoài cao hơn người theo dõi trong nước, đây sẽ là mấu chốt quyết định thời điểm bạn đăng nội dung trên TikTok.

 

TỰ ĐÁNH GIÁ NỘI DUNG CỦA BẠN

Ngoài việc khung giờ đăng TikTok, bạn cần xem xét đánh giá chất lượng bài đăng nội dung để tránh gây nhàm chán cho người xem. Bạn có thể xem dữ liệu hiệu suất nội dung bằng công cụ analytics trong 7 ngày bao gồm các thông tin: tổng số khách truy cập, mức trung bình của các lượt truy cập, số lượng lớn nhất theo giờ địa phương của khách truy cập, vị trí của người theo dõi bạn.  Từ những dữ liệu này, bạn sẽ thống kê được nội dung video của mình trên TikTok có chất lượng hay không

PHÂN TÍCH CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI KHÁC

Bạn có thể đăng tải nội dung tương tự trên nhiều kênh mạng xã hội và trong cùng một giờ  để phân tích nội dung bài đăng của bạn có chất lượng hay không, thời gian đăng bài có phù hợp hay không, từ đó rút ra kinh nghiệm cho những lần đăng bài sau trên kênh Tik Tok.

KẾT LUẬN

Như vậy, tôi vừa hướng dẫn bạn nên đăng video TikTok vào khung giờ nào để tăng lượt theo dõi hiệu quả. Đầu tiên, bạn cũng cần biết lượng người theo dõi của mình đang ở đâu. Sau đó, bạn cần thiết lập thời gian tốt nhất để đăng bài TikTok phù hợp. Chúc bạn thành công!

Thời gian đăng bài Tiktok để có triệu view
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *